spot_img
Thứ Tư, 19/06/2024, 13:33

Thu hồi: Sản phẩm sinh lý nam VIP MEN ?

 Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, cơ quan này vừa ban hành quyết định thu hồi sản phẩm sinh lý nam VIP MEN vì nhiều vi phạm về an toàn thực phẩm.

Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm ban hành quyết định thu hồi sản phẩm thực phẩm thông tin trên nhãn ghi: VIP MEN (NSX: 18/09/2023, HSD: 17/09/2026) (quy cách đóng gói: 24 viên/6 hộp).

Trên sản phẩm ghi công dụng: hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới, hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau lưng, mỏi gối, sinh lý yếu do thận kém.

Trên nhãn cũng ghi không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho nam giới dưới 18 tuổi và có dòng chữ ” hàng tặng – không bán” không đảm bảo an toàn.

Sản phẩm này do đoàn kiểm tra theo Quyết định số 07/QĐ-ATTP  ngày 9/1 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát hiện tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Capital, địa chỉ: 76/32 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Cục An toàn thực phẩm yêu cầu thu hồi sản phẩm từ ngày 12/1-22/1.

Cơ quan này yêu cầu  công ty Cổ phần Dược phẩm Capital phối hợp với đơn vị sản xuất chịu trách nhiệm việc thu hồi sản phẩm nêu trên.

Ngay sau khi kết thúc việc thu hồi Công ty Cổ phần Dược phẩm Capital có trách nhiệm báo cáo với cơ quan ra quyết định thu hồi.

HÃY ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ CHIA SẺ NÀY ?

👍 Thích

🗨️ Bình luận

🎉 Chia sẻ

Bạn có muốn trở thành "chuyên gia", "người chia sẻ thông tin" trên Mạng xã hội gntgtc.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa. Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0931 643 075 hoặc gửi email về địa chỉ: ttvietnammedia@gmail.com

CÙNG CHỦ ĐỀ

QUAN TÂM NHẤT