spot_img
Thứ Bảy, 25/05/2024, 18:49

Lộ diện xu thế của Spa – Chăm sóc da trong một thập kỷ tới ?

Spa đang trở thành một từ tiếp thị nóng hổi và những xu thế cũng như hương vị của nó đang đan xen trong cuộc sống hàng ngày của thế giới.

Theo Spa Finder, một trong những tạp chí Spa uy tín nhất thế giới, năm 2023 -2030 đã chứng kiến sự lên ngôi của Nutrition Spa và 2024 sẽ là năm bùng nổ của Spa Nutrition. 

Đưa thiết kế Spa vào nhà

Nhiều người đã đem cảm hứng có từ cách trang trí nội thất của Spa về nhà. Phòng tắm được chú trọng nhiều nhất trong kiểu thiết kế nhà theo dạng Spa, với vòi tắm hoa sen và bồn tắm thủy liệu pháp, gạch lát bằng kính hoặc khảm. Spa cũng ảnh hưởng tới cách trang trí trong ngôi nhà từ đồ đạc đến các thiết bị chiếu sáng và không khí.

Sống trong Spa

Cộng đồng Spa đang tạo nên một trào lưu sống lành mạnh, tập trung quanh việc đi Spa. Nhiều Spa hàng đầu đang cung cấp thêm các dịch vụ để tạo lập một lối sống khỏe mạnh và tiện nghi như đi xe đạp leo núi, phòng tập thể hình cường độ cao, chương trình ẩm thực lành mạnh, giáo dục sức khỏe…

Spa xa xỉ

Spa đang ngày càng trẻ nên sang trọng hơn. Xu thế này đang vừa tạo ra những Spa chuyên biệt vừa tăng thêm những sản phẩm thực sự sang trọng như kem thoa da làm với kim cương. Dầu massage làm từ ruby, kim cương hay ngọc lục bảo hoặc sapphire…

Spa di động

Nếu bạn không có thời gian để đi Spa thì Spa sẽ tự tìm đến bạn, dù bạn đang ở công sở, phòng khách sạn hay tại nhà chờ sân bay. Spa di động cũng đầy đủ chẳng kém các Spa cố định, cũng có phòng trị liệu, bàn massage, và nhiều trang thiết bị chuyên dụng khác, sẵn sàng mang sự thư giãn đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Du lịch Spa bùng nổ

Nutrition Spa tiếp tục sẽ là một làn sóng đặc biệt

Trong một môi trường sống ngày càng nhiều độc tố và nhu cầu cải thiện sức khỏe, vóc dáng cũng như thanh độc đang ngày càng tăng thì xu thế này là dễ hiểu. Nutrition Spa cũng đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các chương trình nâng cao sức khỏe, hỗ trợ kiếm soát cân nặng, thanh lọc cơ thể, giảm eo, giảm mỡ, cân đối vóc dáng bên cạnh có làn da đẹp

( Bát nháo các loại hình, nhằm lừa dối khách hàng trục lợi đã bị phanh phui)

Đào tạo Spa trở về cơ bản

Sau một thời gian dài lạc lối với đủ các loại hình trị liệu, massage kiểu Thái, bấm huyệt kiểu Nhật, Ayurveda kiểu Ấn Độ và massage đá nóng, đủ loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, kem trộn, làm da sáng nhanh, bóng bẩy và dễ bị ung thư da, nhiễm chì, nhiễm độc, xu hướng “đẹp nhanh, chết nhanh” đang trở nên hòa tan và lụi tàn.

Đào tạo Spa đang có xu hướng trở về tập trung vào massage, xoa bóp mặt và  xu hướng mới phổ biến sẽ là  Spa kết hợp với sản phẩm thiên nhiên sạch, an toàn và chống ung thư da cho người sử dụng.

Liên hệ:

Trường Đào tạo Nghiệp vụ Sức khỏe & Y – Dược Việt Nam

Liên hệ: 0931 648 658

Hãy để lại ý kiến bình luận của bạn về xu hướng này nhé !

👍 Thích

🗨️ Bình luận

🎉 Chia sẻ

Bạn có muốn trở thành "chuyên gia", "người chia sẻ thông tin" trên Mạng xã hội gntgtc.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa. Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0931 643 075 hoặc gửi email về địa chỉ: ttvietnammedia@gmail.com

CÙNG CHỦ ĐỀ

QUAN TÂM NHẤT