spot_img
Thứ Bảy, 25/05/2024, 17:49

Chàng cơ thủ ‘Phố núi’ truyền bí quyết Billiards cho giới trẻ Đắk Lắk

Trước những giải thưởng từng có, Thái Bá Dũng, chàng cơ thủ nổi tiếng với lối đánh kỹ thuật, tinh tế, hào hoa giành nhiều giải thưởng lớn ở Đắk Lắk và cả nước. Dũng còn khơi dậy niềm đam mê Billiard cho giới trẻ Đắk Lắk với việc mở thêm câu lạc bộ để hướng dẫn những người yêu thích môn thể thao này.

Ngày 28/3, Thái Bá Dũng (SN 1992, trú thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) tiếp tục cuộc hành trình truyền đạt cho những người trẻ đam mê môn thể thao Billiard.

Theo Dũng, môn thể thao này được giới trẻ hiện nay rất chuộng. Do đó, sau một thời gian tích góp tiền bạc và kinh nghiệm thi đấu nên quyết tâm mở thêm câu lạc bộ để mong muốn giới trẻ có nơi giao lưu, thi đấu và trao đổi kinh nghiệm.

Câu lạc bộ Billiard vừa được khai trương tại địa chỉ 67 phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk. Nơi được mong đợi của giới trẻ khi tham gia môn thể thao Billiard.

Được biết, cơ thủ Thái Bá Dũng mọi người biết đến nhiều nhất với lối đánh kỹ thuật, tinh tế, hào hoa mà hiệu quả.

“Mình đi theo các cơ thủ thi đấu các giải lớn học tập kinh nghiệm. Rồi tham gia thi đấu giải nhỏ, dần dần đăng ký các giải đấu lớn ở các tỉnh lân cận”, Dũng chia sẻ.

Anh Dũng nói thêm, sau nhiều năm thi đấu, không chỉ đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi Billiard khu vực miền Trung, miền Nam mà tên tuổi câu lạc bộ của anh cũng trở nên có thương hiệu, anh thường truyền đạt cách chơi Billiard cho nhiều bạn trẻ có cùng đam mê ở đây…

Một số hình ảnh ngày khai trương câu lạc bộ của Dũng:

Bích Loan

👍 Thích

🗨️ Bình luận

🎉 Chia sẻ

Bạn có muốn trở thành "chuyên gia", "người chia sẻ thông tin" trên Mạng xã hội gntgtc.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa. Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0931 643 075 hoặc gửi email về địa chỉ: ttvietnammedia@gmail.com

CÙNG CHỦ ĐỀ

QUAN TÂM NHẤT